Trang chủ > Tâm sự cá nhân > Nguyệt là bạn mình à? Sao nó như vậy với mình?

Nguyệt là bạn mình à? Sao nó như vậy với mình?


Hôm nay, lên mạng 30/04 mà đ. vui cái gì cả. Tự  nhiên nhìn thấy cái stt của nó “Cảm ơn vì tao đã từng có những con cho là bạn”.  Rồi sau đó là cái entry của nó biết trên blog.

Đây, rước luôn về nhà cho nó khỏi quên

Tao thật sẽ chả nghĩ lại có 1 ngày tao viết hẳn 1 et cho mày như thế này nhưng mà như các cụ đã nói có đi thì phải có lại……nên là thôi thì…cứ viết xem sao.Ngừời ta bảo là chó cắn người ai đời người căn lại chó,nhưng xem ra mày vẫn chưa phải là chó nên có cắn lại cũng chả sao đúng kô.

Tao nói thật,đây chả phải là lần đầu tao với mày cãi nhau nhưng mà to như thế này thì chắc cũng sẽ là lần cuối,kô fải vì tao sẽ xin lỗi mày mà là đọc xong et này thì tao với mày cứ coi như là kô có nhau trên đời đi cho nó nhẹ người.Lần cuối cùng làm BẠN của nhau ,tao chỉ xin mày hãy đặt mình vào hoàn cảnh của tao mà nghĩ.Chả cần nhớ lại ngày xưa thế nào,vui vẻ thân thiết ra sao..chỉ cần nghĩ xem ai là đứa sai thôi rồi hãy nói.

Nói thẳng ra là chả ai muốn mình là người sai kả,vì thế nên ai cũng cứ tự cho mình là đúng.Tao như thế và mày cũng vậy.Nhưng mày co nhớ ,ngay từ đầu khi mày đi vs con hạnh hương và những đứa khác,tao vẫn chả nói gì cả..tao vẫn bt..chỉ là từ hôm đi với thằng huy anh,tao chỉ nói 1 câu thôi vi tao đang mải buôn với nó mà mày fang vào mặt tao cả cái câu:VKL.thì mày xem là ai đúng ai sai?Rồi giờ tin nữa…tao đã nói 2 lần và giờ nói lại lần thứ 3 là nếu như đã chửi người ta rồi mà sau đấy lại quay ra xin xỏ thì có phải nhuc hay kô nhục kiểu vậy tao cũng đã nhục vài lần.nên tao chỉ nói là mày nhục chứ ko hề nói là người khác kô có nhục như thế.Còn mấy cái con chó đẻ lúc tao nói thì hưởng ứng mà khi tao đi thì ra chim lợn vs mày thì cg` là loại xớn trai dis ra gì.Tao khinh mày đấy nhưng mà chưa dám nhủ nước bọt bao giờ như vậy đâu,cũng có thể là cách thể hiện tâm trạng của 1 trang nam nhi thì sẽ khác chăng????Và sau đấy tao kô hề có nói gì thêm về amỳ ngoài việc bày tỏ sự tức giận vì bãi n”c bọt kủa mày .Thế mà đã có ngay 1 lời cảnh cáo xuất hiện(đáng sợ thật đấy).Mày đã từng nói gì về thằng long sex mà vậy bây giờ lại cũng có thể vui vẻ với nhau như vậy?>”<

Tao ngỳa xưa cũng vì con thủy mà gây với mày nhưng mà giờ tao sẽ vì chính tao mà nguyện làm chó để đi cắn 1 số ai đấy(kô lại phí tài năng nói của mình).Vậy nhé!

Sau khi đọc entry của nó, mình đã comment lại thế này

Chả phải gửi. Tao nói cho mày biết mấy cái nhé.

Tao nhổ nước bọt trên đường là vì tao khinh mày. Sao mày nói tao là “khép nép xin lỗi” nhỉ. Mày nên nhớ tao xin bà H.A chỉ là xin sửa giờ Yếu, xin cho lớp chứ tao thì tao cũng k cần đâu. Mày nói như vậy, đủ biết là một số đứa nó nói như thế nào với mày về tao, nên mày nghĩ như vậy.

Suy cho cùng, tao cũng chả có đứa bạn nào hiểu tao như mày nên khi mày nói như vậy không phải là mày không hiểu tao mà là mày cố tình nói vậy. Nước bọt là xứng đáng còn gì? Nhỉ.

Còn địt mẹ, mày mới là đứa phải xem lại thái độ của mày nhé. Hôm mày đi với thằng Huy Anh, tức là khi tao với mày vẫn được thiên hạ gọi là “bạn” ấy, tao chỉ hỏi thăm mày là “Không về nhà bác à?” mà mày quay ra nói một câu “Không liên quan gì đến mày” với cái thái độ rất là ngứa ruột. Một câu “VKL” thật là thích hợp trong hoàn cảnh đó. Còn biết nói gì nữa nhỉ.

Còn quan hệ của tao với thằng Long bây giờ, cũng giống như quan hệ của mày với nó khi tao nói với mày về nó thôi. Ừ, đúng, trước kia tao thấy nó không tốt tính, tao không chơi thân với nó. Nhưng gần đây, chơi rồi, từ khi nó không đi về với bạn nó ( Việt Cận, Vú To, Oanh sầu ) nữa mà đi với bọn tao ( Hương, Tuấn, Mai, tao, trước có con Phạm Trang nữa) thì tao lại có nhận xét khác về nó. Tao cũng chả có lỗi gì khi nói nó cả, mới biết nhau không hiểu là chuyện bình thường. Nhưng còn thái độ, suy nghĩ của mày đối với tao thì có chấp nhận được không?

Ví dụ mày đi với đứa nào suốt ngày, tao có bao giờ chửi mày là con cho của đứa đấy không? Hay là đợt đầu năm, tao với mày hay đi với nhau, hình như tao chưa nghe thấy đứa nào bảo “Con nguyệt là con chó của thằng Đạo cả”. Vậy mà mày đã nói thế đấy,sau khoảng 1 năm chơi với nhau.

VKL! Câu này bây giờ thật phù hợp mày ạ.

Tao nghĩ mày đã quyết định đúng khi mà tao với mày chả hiểu địt gì về suy nghĩ của nhau.

Tao cũng sẽ không chơi với đứa mà đã hạ thấp tao bằng con chó, mày hiểu không.

Nói chung là “Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi. Cắn thì cắn, không cắn thì đỡ đau răng”.

Tao chán ngấy mấy cái trò này rồi.

À, có gì qua blog tao mà chửi https://daochip.wordpress.com nhé. Chửi cho đỡ buồn.

Mà, tiện đây nói thêm, tao cũng chẳng hiểu mày đã đọc entry của tao chưa nhưng chưa thì tao cũng đưa link cho mày rõ nhé https://daochip.wordpress.com/2010/04/25/nhung-ngay-gan-day-ban-be-quay-lung-lai-voi-minh

Cảm ơn mày vì đã cho tao thêm một vết khắc, cho tao thêm một kinh nghiệm sống.

Mình chưa từng nghĩ là mọi chuyện sẽ xảy ra thế này. Nhưng giờ nó xảy ra rồi đấy. Cũng không sao. Hôm nay vẫn là ngày 30/04.

“Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi”. Câu này tao và mày đã từng dùng để chửi đứa khác. Giờ nó được mày dùng để chửi tao. Thông minh

Thôi nhé, chào mày.

Advertisements
Chuyên mục:Tâm sự cá nhân
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: