Trang chủ > Tâm sự cá nhân > Những ngày gần đây bạn bè mình đã quay lưng lại với mình. Sắp thi hết năm học rồi.

Những ngày gần đây bạn bè mình đã quay lưng lại với mình. Sắp thi hết năm học rồi.


Bố Hồng Hib vừa rủ rê mình lập blog bên WordPress này. Thật là buồn khi phải viết những lời mở đầu của blog về tình hình của mình hiện nay.

Thê thảm và đen đủi chỉ biết nói vậy.

Từ ngày mình quyết định chia tay Thủy, đó là những ngày buồn và áp lực tiếp theo đó. Nhưng đó là quyết định mình thầy đúng đắn và không hối hận về nó nữa.

Nhưng … Câu chuyện đằng sau nó thì quả là buồn và đáng tiếc, tiếc cho những người bạn mới quen của mình trong lớp 10a6 cũng như con bạn mình chơi cũng khá lâu, từ hồi lớp 9.

Là thế này.

Trước kia, khi vẫn còn yêu Thủy và cả khi chưa yêu Thủy thì mình vẫn hay đi học cùng với con Nguyệt và Thủy. Thời gian đó rất vui, vui cả khi cãi cọ với nhau nữa, thế mới là tình bạn. Nhưng sau khi chia tay Thủy, Nguyệt đi với Thủy để em đỡ buồn, với lại chả nhẽ “mày vừa chia tay con Thủy, tao lại xí xớn đi với mày”. Còn mình? Mấy ngày đầu thì đi về một mình, cứ vậy.

Rồi vài ngày sau đó, mấy đứa Hạnh Hương, Trang, Tuấn rủ đi chung nên đi. Mà đi như vậy thì dân tình nó lại tưởng là “yêu đương” này nọ. Haizz, đúng là dân tình. Với lại, cái Hương đi cứ bám vào tay với bắt đến chở đi học này nọ nên bọn nó, thực ra là vài đứa lắm chuyện mà mình đã biết, còn ai nữa không thì chịu, càng được thể nói mình là Sở Khanh, vừa yêu con này, chia tay xong đã đi với con khác.

Nếu chỉ dừng lại ở đó, ngoài cái việc Thủy buồn khi nhìn thấy những cảnh đó, thì không thành vấn đề. Đơn giản là dư luận trước nay vẫn thế, vẫn suy đoán rồi tam sao thất bản, mà không thế thì cuộc sống mất vui.

Nhưng, mình thật sự buồn khi mọi việc trở nên quá đà. Có đứa nói mình là “con thú cưng của con Hạnh Hương”. Tại sao lại nói mình mà không phải là ai khác.

Sự thể vì sao? Lại phải nói thêm là Hạnh Hương chả biết có phải con nhà giàu hay không, nhưng ai nhìn cũng thấy nó có tiền, phải công nhận vậy đi đã. Nó cũng vẫn hay nói với mấy đứa cùng lớp “Trước bọn bạn đi với tao, tao toàn CHO ăn”, cái khoản này là mình không ưa, nói thẳng luôn. Thế là bọn nó tưởng mình này nọ với con Hương để “xơ múi” tiền bạc.

Kinh khủng! Không hiểu sao chúng nó lại có cái suy nghĩ đó. Ngay đến con bạn, chưa phải thân lắm, nhưng chơi với mình từ hồi lớp 9, toàn đi chơi với nhau, con Nguyệt, nó cũng chửi mình là “con chó của con Hạnh Hương”.

Nguyệt ạ. Dù tao là bạn bè cũng khá thân với mày nhưng tao cũng không thể chấp nhận những lời lẽ đó của mày. Tao không chơi với mày nữa có lẽ cũng là điều nên làm vì mày không hiểu tao, rồi tự ý xuyên tạc chuyện của tao kể lại với Thủy, xúc phạm tao kinh khủng như vậy. Bạn bè vậy thì làm gì?

À nói đến xuyên tạc lại phải kể tiếp.

Hôm thứ, chả nhớ thứ mấy tuần này ấy, nói chung là trong giờ Tin, có chuyện. Mình với con Hương ngồi chơi xúc xắc bằng điện thoại Long sex, cô Hồng Anh ( ai đến trường tớ hỏi cô Hồng Anh ) nhìn thấy nhưng không nói gì. Một lúc sau, cô đến máy chỗ hai đứa đang ngồi để sửa máy tính, máy ở trường mình cùi dã man. Cô mới bảo con Hương đứng lên, nó chưa kịp đứng cô đã đã cái guốc nhọn vào chân nó. Nó mới hỏi “Em làm gì đâu mà cô đá em” rồi ra phủi quần mồm lẩm bẩm “Bẩn hết rồi!”. Thế là cố Hồng Anh mới ra đã tiếp vào mông nó chửi “Này thì bẩn!”. Nó tức quá, nói to “Em làm gì đâu mà cô đánh em như vậy?”. Cô H.A mới đến giật phù hiệu, lấy tay úp thẳng vào mặt con Hương. Rồi hai cô trò to tiếng với nhau. Con Hương thì cứ hỏi “Em làm gì đâu mà cô đánh em?” còn cô kia thì cứ nói “Cứ cãi láo đi”.

Tức quá, ghi vào sổ đầu bài, cho giờ Yếu ( kinh khủng ). Lại còn ghi cả mình vào là “Sử dụng điện thoại trong giờ, cãi láo”. Mình ra hỏi “Em có làm gì đâu mà cô ghi em”. Rồi cả lớp xúm vào xin. Bọn nó ra bảo nhỏ với mình là “mày không làm gì, ra nói nhẹ nhàng, xin cho lớp khỏi giờ Yếu rồi tính sau”. Mình cũng ra xin ( không xin lỗi à nha ) nhưng không được nên về ngồi, trong lòng tức sôi lên.

Thể mà, khi kể lại, bạn Nguyệt lại nói là “Lúc đầu nó to tiếng rồi sau lại khép nép xin lỗi để xin gạch tên đi”. Nói thật, nếu không phải bạn bè chơi lâu thì mình đ. để yên đâu ( xin lỗi nói bậy, tức quá, giờ vẫn tức ).

Kể tiếp, cái Mai, Oanh với mấy đứa lên xin cũng không được. Đã thế, hôm qua còn nghe có đứa nói lại là bọn ở dưới, không tiện nói tên, chửi hai đứa lên xin là “Mày ngu thế. Xin làm gì. Chúng nó làm, chúng nó chịu. Kệ mẹ chúng nó”.

Những đứa nói đều là những đứa chơi với mình, quan hệ tốt là đằng khác. Thấy bảo chúng nó tức vì mình … đi với con Hạnh Hương.

Đấy là hết câu chuyện tức sôi máu, nổi da gà hôm vừa rồi.

Bây giờ bọn nó vẫn đang tiếp tục “dị nghị”, tỉa tót bọn mình: Long sex, Hương, Mai, Minh mà đặc biệt là ba đứa Long sex, Hương và mình. Khổ thế đấy.

Nếu như thằng Lộc “dâm” nói cơ, thì mình sẽ không để yên cho nó một phút kể từ khi mặt trời mọc vào ngày hôm qua ( chiều hôm kia mình nghe kể lại ) nhưng đằng này lại cả mấy đứa bạn mình vẫn chơi cùng, vẫn đi ăn, đi học cùng, trong đó có con Nguyệt.

Đợt này mình thật sự chán. Ba lần liên tiếp bị mời phụ huynh. Một lần là do sử dụng điện thoại trong giờ Toán bị cô chủ nhiệm bắt được. Một lần là mắc 6 lỗi ( 3 lỗi ghi sổ đầu bài trong 3 ngày ) trong vòng 2 tuần nên bị mời.  Còn lần mới đây nhất bị mời là do mình xin không mờ phụ huynh cái lần mắc 6 lỗi, nhưng được mấy ngày sau lại bị ghi là “Thái độ sai” trong giờ Thể dục. Giờ vẫn chưa mời, sắp thi hết học kì II rồi nên không muốn bộ nói nhiều, chửi mắng nhiều.

Nhắc đến thái độ sai giờ Thể Dục mà tức. Hôm đấy, trời nắng nên cả lớp được cho nghỉ tập, ngồi vào cạnh tường cho mát. Ngồi một lúc, cô Tuyết mới gọi mình với Long sex ra đánh cầu cho cả lớp xem. Cô nói cái từ “ra phục vụ bạn” đã hơi khó chịu rồi. Xong thằng Long sex mới kêu trời nắng lắm, nó đang bị ốm, không chịu ra. Ì ạch một lúc hai đứa mới ra. Trời nắng, gió mà trong người đang khó chịu ( mệt mà ) nên đánh không chuẩn. Với lại, cô bảo đánh thấp để luyện kĩ thuật thì gió nó thổi, với lại quen đánh cao rồi. Thế là cuối cùng bị ghi là THÁI ĐỘ SAI.

Tối về mới xin số điện thoại để gọi cho cô Tuyết xin cô. Nhắn tin một hồi, cô cũng thông cảm nên hứa giúp. Nhưng lúc sau lại thầy cái Mai bảo là nó vừa nhắn nhầm cái tin “Bà ấy bảo giúp được gì thì bà ấy giúp” vào số Cô Tuyết. Chắc cô giận, nên hôm sau không giúp mình nữa, nói chuyện với cô Thùy chỉ nhiệm làm sao mà vừa giờ ra chơi ( mình vừa đạp cửa ra lấy lỗi bê ghế xuống sân học Thể Dục ) thì cô chủ nhiệm gọi giật lại bảo 9h sáng t7 vừa rồi mời phụ huynh, nhưng mình chưa mời.

Hôm trước mình cũng nhắn tin xin cô chủ nhiệm không mới phụ huynh ( cái lần mời vì 6 lỗi liên tục trong 2 tuần ấy ).

Sáng hôm qua, trong giờ sinh hoạt, cô mới nói bóng gió “Lần sau đừng có cái trò mắc lỗi rồi nhắn tin, gọi điện xin xỏ. Lại còn giả vờ nhắn nhầm để nói này nói nọ”. Haizz. Nhắn tin xin xỏ thì có nhưng giả vờ nhắn nhầm thì chịu. Cô nói mà cứ nhìn về chô mình mới chết.

Chán thật. Từ ngày chia tay Thủy, mình đã hết sức rồi. Lại toàn gặp mấy chuyện rắc rối nữa. Sắp thi học kì II rồi, viết ra mọi chuyện cho bớt nặng lòng rồi tập trung ôn thi thôi.

Haizzz. Sau cơn mưa, trời lại nắng.

Sướng trước khổ sau. Giờ mình khổ chắc Hè mình sẽ rất sướng đây.

Mà đi học bây giờ khổ thì tương lai chắc sẽ sướng, mình nghĩ vậy. Hé hé.

P/s: Xin lỗi mấy anh em trong No Question nhá, sáng nay đi sinh nhật 3R-NĐ về, gặp mọi người, nhưng có con Nguyệt nên lại nhổ nước bọt làm mọi người hiểu lầm. Gọi điện cho Shine gặp Đạt Kính xin lỗi rồi. Hì.

Hôm nay đi sinh nhật 3R-NĐ rất vui, chúc nhóm ngày càng phát triển, trở thành một nhóm tình nguyện lớn mạnh trong thời gian tới, sau 1 năm hoạt động tiếp thu kinh nghiệm.

Đạo Chip

25/04/2010 ( 04/05 là thì rồi, thi xong đến tận 25/05 mới nghỉ hè. Lâu thật. Làm gì mà lâu dữ vậy. Sắp được vùng vẫy rồi. Hè này đi Vũng Tàu thì gọi mình nhé )

Advertisements
Chuyên mục:Tâm sự cá nhân
 1. Băng
  02/07/2010 lúc 12:56

  m ui,lâu ko nc vs m mà sao m gặp nhiều chuyện wa!đọc mà thương m ghê cơ!
  hơ,t ko bỏ rơi m đâu,m làm bạn vs t 4 năm,đã thấy t bỏ rơi đứa nào chưa?ko bỏ rơi nghĩa là ko quay lưng lại đâu nhé!=.=’
  t đi xa,giờ về nd,mún gặp pọn m quá!rùi cả cái hội 3R nữa,ko bít m có pít ko nhưng t quan tâm cái đó lăm!tiếc là t đi trên hn suốt thế ko bít có tham gia dc ko!
  bao h mí đứa bọn m đi chơi,t vs m,và 1 số đứa pạn m muốn,ko thì có 2 đứa cũng dc,ok?có gì thì m cứ nói vs t,t lun lun lắng nghe m!

  • 04/07/2010 lúc 09:38

   t từng tham gia 3R nhưng mà cái đợt thi cuối năm (lí do phụ) với một vài lí do không chính đáng khác nên t nghỉ rồi.

   Tham gia cũng được, t giới thiệu cho :d

   Tks mày, người đồng cảnh ngộ. Khi nào đi chơi t pm. ok!@

 2. 30/04/2010 lúc 07:52

  Nhà bố mới có cái này hay lắm, qua coi đi, không hay không đòi comm!!!

 3. 30/04/2010 lúc 07:32

  Êu cưng, nhà bố mới có cái hay lắm, qua xem đi, không hay bố ứ đòi comm của mày đâu!

 4. 28/04/2010 lúc 15:41

  ủa… k.m mấy lần mà toàn mất 😐
  sao lại e fó mặc cho đại gia :-??
  hiểu thỳ chắc e k fải người 😐

 5. 27/04/2010 lúc 13:21

  ( Kiểu này là em phó mặc cho đại gia, anh muốn làn gì thì làm, hé hé )

  E k hiểu 😐 ~
  Sao lại e fó mặc cho đại gia :-??

 6. 26/04/2010 lúc 12:52

  Óe, sao mày lập blog sau bố mà “nhà” mày còn hoành tráng hơn nhà bố vậy?! *dỗi*

  Mà mày được đấy con ạ, chăm chỉ comm cho bố, dù mày toàn spam đến mức bố chỉ muốn đạp chết mày đi cho rồi!!! *đạp*

  Nhưng mày viết dài quá con ạ, bố mày thì lười, nhìn vô mấy cái bài viết của mày mà nản, không muốn đọc gì sất á, nhưng hình như mày đang có vấn đề phỏng con? Thôi, vui lên con à, còn nếu muốn bố comm tử tế hơn thì chịu khó “co” mấy cái bài viết lại nhá!

  Thôi, té đây!

  • 26/04/2010 lúc 17:01

   Nhớ nhé. Sang nhà con mà còn nói đểu giả, không thèm comment cho bố nữa.

 7. 25/04/2010 lúc 21:28

  Nói kảm ơn k mà đk. àk :-w
  Fải cười lên 😡 ~
  Năm lớp 9 đvs e là qá dài … nhưg lúc đấy e chỉ b’ kảm giác của bản thân… giờ đứg giữa … e đag là người ở ngoài … mới nhận ra nhiều điều …
  Bạn bè quay lưg … e kòn bỵ kả lớp cơ mà :)) toàn n~ đứa chơi vs nhau từ lớp 6 … lúc đó qả là qá … đến nỗi k thể chấp nhận được … giờ thỳ e kệ … bạn bè vs nhau 🙂 ~
  Bỏ qa hết cho nhẹ lòg 🙂
  A khác e nhưg mà cũg đừg cứg nhắc qá nhé 😡 ~
  Àk nhưg mà chuyện rỳ cũg có 1 fần nguyên do nhỏ mà … tốt nhất cũg nên suy xét kĩ lưỡng 🙂 ~

  • 26/04/2010 lúc 10:04

   uhm. cũng có đứa nói anh là “không có lửa, sao có khói”. Thôi thì kệ chúng nó. Mình cứ sống tốt, sống thật với tất cả, ai làm gì mình thì tùy. ( Kiểu này là em phó mặc cho đại gia, anh muốn làn gì thì làm, hé hé )

   • 27/04/2010 lúc 19:38

    k hiểu :-??
    “Kiểu này là e fó mặc cho đại gia” sao lại e fó mặc cho đại gia :-??
    p.s : để themes cũ đẹp hơn 🙂

 8. 25/04/2010 lúc 19:51

  Sờ mi le 😡 ~
  Mìk thích kái nụ cười k nhỳn thấy thái dươg đó 😡 ~
  Đừg bao giờ đánh mất nụ cười đó nhé 😡 ~
  Mất nó là mất chính mìk đấy 🙂 ~
  Và cũg đừg bao giờ cố gượg tạo ra kái nụ cười đó … như thế nụ cười đó sẽ k đẹp đâu 🙂 ~
  Mọc 2 kái mụn r` đấy, đừg tức nữa, kái món “tức” đó cũg ngon lắm =p~
  Bỏ nó vào mồm, nhai nhồm nhoàm r` nuốt ực 1 fát xuốg tận dạ dày r` ra ngoài lun đi :))
  Mặt đã xấu, mọc thêm 2 kái mụn cẩn thận thành quỷ đấy =))

 1. 30/04/2010 lúc 10:20

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: